Mymo

Mymo

อีกหนึ่งธนาคารที่คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างง่ายๆ เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส Mymo Mobile Banking หลายคนน่าจะไม่คุ้นกันแต่เชื่อได้เลยว่าถ้าพูดออกไปแล้ว ว่ามันคือธนาคารออมสินทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธนาคารไหนก็จำเป็นที่จะต้องมีแอพพลิเคชั่น ในการใช้งานเพื่อให้ง่ายต่อการทำธุรกรรมทางการเงินกันทั้งนั้น เพราะเราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังได้รับการพัฒนา และมันก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน และทันสมัยและสิ่งสำคัญสำหรับแอปพลิเคชันที่จะต้องทำธุรกรรมทางการเงินนั่นก็คือความปลอดภัย ในการใช้แอพพลิเคชั่นต้องมาเป็นอันดับแรกและที่สำคัญจะต้องใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา Application ในสมัยนี้ต้องบอกเลยว่าใช้จ่ายมาได้ แม้แต่กระทั่งค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์แทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้ 

ทุกวันนี้ความสะดวกสบายนั้นมีเยอะแยะมากมายเมื่อก่อน ไม่ว่าคุณจะทำธุรกรรมอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับทางการเงินแล้วเราก็ คุณก็จำเป็นที่จะต้องไปธนาคารอยู่เสมอแล้วต้องบอกเลยว่าปฏิเสธไม่ได้เลย สำหรับการเดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคารนั้นยุ่งยากวุ่นวายกว่าจะเสร็จเสียเวลา คนเยอะบัตรคิวก็ยาวดังนั้นขอบอกเลยว่าหงุดหงิดอย่างแน่นอน สำหรับการไปรอดังนั้นทุกวันนี้ต้องบอกหรือว่าการใช้แอพพลิเคชั่น สามารถเป็นตัวช่วยให้กับคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปให้รถติด ให้หงุดหงิดและในเวลาทำการด้วยถ้าคุณมีแอพพลิเคชั่น ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไรสักเท่าไหร่นะคุณสามารถใช้บริการได้ตลอด จะเดินทางไปเวลาก็ใกล้จะถึงเวลาปิดทุนไปถึงพอดีธนาคารปิดพอดีหงุดหงิดอย่างแน่นอน จึงได้มีทางเลือก Mobile Banking เข้ามาเป็นตัวช่วยเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับทุกคน

Mymo คืออะไร

ถ้าจะถามว่ามันคืออะไรวะก็มันก็เหมือนแอปพลิเคชันทั่วไปที่ใช้ทำธุรกรรมทางการเงิน แต่เป็นของธนาคารออมสินนั่นเองดังนั้นต้องบอกเลยว่าถ้าคุณมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสิน แล้วก็คุณสามารถใช้งานเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลยดังนั้นต้องบอกเลยว่าคุณสามารถใช้งานได้ตลอด โดยไม่มีเวลาปิดทำการรักนั้นสะดวกสบายอย่างแน่นอนเพราะคุณ ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารอีกแล้วไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องไปรถติดเพราะทุกวันนี้การมีแอพพลิเคชั่นของธนาคารเอาไว้ในโทรศัพท์นั้น คุณสามารถทำธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ตได้และแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินนั้น ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายมีฟังก์ชันต่างๆ ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานง่ายด้วยมีธุรกรรมที่หลากหลาย และที่สำคัญคือความปลอดภัยสูงแน่นอนมีประสิทธิภาพ

Application ทำอะไรได้บ้าง

อย่างไรก็ตามพื้นฐานของ Application ที่สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ก็ต้องโอนออกหรือรับเงินโอน และสามารถเช็คยอดเงินในบัญชีณปัจจุบันได้เอาง่ายๆว่าคุณสามารถเช็ครายการต่างๆ ที่เคลื่อนไหวเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินการฝากเงินรวมถึงบัญชีสินเชื่อ มันจำเป็นจะต้องอัพเดทอยู่ตลอดเวลาถ้ามีคนโอนเข้าหรือคุณโอนออก หรือแม้แต่กระทั่งค้างค่าชำระไม่ว่าจะเป็นบ้านรถยนต์หรือหนี้สินอะไรก็แล้ว แต่ก็สามารถเช็คได้หรือแม้แต่กระทั่งโอนเงินด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆซึ่งมันมีระบบที่มีการแจ้งเตือนอัตโนมัติ ดังนั้นเวลาเงินเข้าเงินออก Application ก็จะแจ้งให้คุณได้รู้ได้ทราบโดยทันทีสำหรับทุกคนก็น่าใจอยากรู้เกี่ยวกับระบบความปลอดภัย ของแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินขอบอก หรือว่าทุกคนสามารถใช้ได้อย่างหมดกังวลปลอดภัยแน่นอน และสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทุกเมื่อตามใจคุณ

ข้อดีของการใช้งาน

ถ้าจะให้พูดถึงข้อดีจากการใช้งาน Application แล้วเราก็ต้องบอกเลยว่าความสะดวกสบายอย่างแรกเลยเห็นได้ชัดเจนมากๆ ถ้ายิ่งเป็นบัญชีของเราเราสามารถใช้ในการทำธุรกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและที่สำคัญสามารถทำได้หมดทุกอย่างหรือแม้ แต่การต้องการจะมีบัญชีเพิ่มขึ้นคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆคุณจะซื้อสลากออมสิน คุณก็สามารถทำได้สะดวกสบายและสามารถเช็คได้ด้วยว่าคุณถูกรางวัลหรือเปล่าคือเอาง่ายๆ ว่ามันมีระบบการจัดการทำงานที่จัดเก็บสิ่งต่างๆไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนบริหารการจัดเก็บเงินหรือเงินลงทุนเงินกู้ใน Application ก็มีให้หมดรวมถึงแม้กระทั่งการถอนเงินการโอนเงินมี SMS แจ้งเตือนอยู่ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์กันเลยทีเดียว คุณจะได้รู้ความเคลื่อนไหวในบัญชีในแบบทันทีที่มีเงินเข้าเงินออก